0901 961 333

Thứ Tư , 15 Tháng Tám 2018
Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Công ty TNHH TM&DV ĐẠI NGUYÊN PHÁT (DNP POWER) là kết quả của sự phát triển và kế thừa từ một nhóm kỹ sư trẻ và năng động đã hợp tác và hoạt động từ năm 2002 trong nhiều lĩnh vực khác nhau của các ngành công nghiệp và xây dựng.

Dnp power– Chúng tôi trân trọng với những gì cả tập thể cố gắng trong suốt chặng đường 5 năm qua.

Chúng tôi tự hào là một công ty đầy sức trẻ, đầy nhiệt huyết, đầy năng động… Hành trang của mỗi một nhân viên DNP POWER không chỉ là kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm xử lý công việc mà còn cả một trái tim căng đầy sức trẻ, không ngại khó ngại khổ, không ngừng phấn đấu, cải tiến, hoàn thiện bản thân, hành trang của chúng tôi còn là một văn hóa doanh nghiệp xây dựng dựa trên giá trị cốt lõi hỗ trợ cộng đồng, phát triển doanh nghiệp và bản thân cá nhân. Với tất cả những gì chúng tôi có thể và sự nổ lực không ngừng nhằm cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thân yêu.

Với phương châm hoạt động “sẵn sàng hỗ trợ bạn”, chúng tôi cam kết mang lại sự tin tưởng hoàn toàn về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ của DNP POWER.

DNP POWER chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sữa chữa máy điều hòa không khí, máy phát điện, hệ thống lưu trữ điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, các thiết bị viễn thông, hệ thống điện dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy trong nhiều năm qua của nhiều khách hàng đòi hỏi chuyên môn chính xác và áp lực công việc cao như Trung Tâm Thông Tin Di Động Khu Vực 3, Trung Tâm Khí Tượng Thủy Văn Khu Vực Trung Trung Bộ, Trung Tâm Kiểm Soát Tần Số khu vực Trung Trung Bộ, Chi Nhánh Trung Tâm Dịch Vụ Giá Trị Gia Tăng tại Đà Nẵng, Trung Tâm viễn thông 4- viễn thông Đà Nẵng- Tập Đoàn bưu chính Viễn thông, CN Công ty Cổ phần Thiết bị Bưu điện Miền trung tại Đà Nẵng, Chi nhánh Công ty TNHH Ha Noi Steel tại Đà nẵng….

Niềm vui lớn nhất của chúng tôi là đã xây dựng được một tổ chức trên dưới đồng lòng, hết lòng vì công việc, làm hết sức, chơi hết mình. Ở đó chúng tôi hỗ trợ nhau trong công việc, trao dồi kiến thức chuyên môn, hoàn thiện tay nghề từng ngày, chúng tôi nhận thức giá trị sống của chính bản thân, giá trị của công việc và cống hiến cho khách hàng yêu quý của mình, cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội.

Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của khách hàng cho những sản phẩm của chúng tôi. Khi cần giúp đỡ hay góp ý, xin vui lòng gửi e-mail các câu hỏi và yêu cầu của mình hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được phục vụ một cách tốt nhất.

– Thông tin liên hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM & DV Đại Nguyên Phát (DNP POWER)

Địa chỉ: Số 10 Mỹ Đa Tây 4 – Phường Khuê Mỹ – Quận Ngũ Hành Sơn – TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3.944.666 – Hotline: 0901.961.333 – 0901.962.333

Gmail: dnppower.co@gmail.com

Website: dnppower.com hoặc dnppower.com.vn