0901 961 333

Thứ Tư , 15 Tháng Tám 2018
Home / Hệ thống điện / SỬA CHỮA|BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG ĐIỆN|DNP POWER

SỬA CHỮA|BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG ĐIỆN|DNP POWER

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đưa Công ty DNP POWER trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực vật tư và thầu cơ điện (M&E). Chuyên SỬA CHỮA|BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG ĐIỆN|DNP POWER uy tín, chất lượng và đảm bảo phục vụ 100% vì lợi ích khách hàng.

Thương hiệu DNP Power® đồng nghĩa với sự tin cậy, hiệu quả và cam kết chất lượng trong từng dự án. Trong những năm vừa qua, Chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm mang thương hiệu DNP Power® có độ tin cậy cao và chất lượng tốt với giá cả hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

DAINGUYENPHAT_DIENCONGNGHIEP_DIEN3PHA

Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng việc tôn trọng lợi ích của Quý khách hàng, cũng như sự đáng tin cậy của Quý khách hàng là xây dựng một thương hiệu DNP Power® vững mạnh mang đến sự phát triển phồn thịnh cho Công ty DNP POWER trong tương lai. Đến với Chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu, hỗ trợ việc đưa ra giải pháp phù hợp với điều kiện kỹ thuật & tài chính thực tế trong lĩnh vực M&E.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đáp ứng mọi nhu cầu về lắp đặt, thi công điện của quý khách hàng :

Công ty TNHH TM&DV Đại Nguyên Phát (DNP POWER)

Địa chỉ: Số 10 – Mỹ Đa Tây 4 – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3. 944 666;  Hotline: 0901.961.333 – 0901.962.333

Gmail: dnppower.co@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *