0901 961 333

Thứ Tư , 15 Tháng Tám 2018
Home / Tin tức / Đời sống / DNP POWER GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

DNP POWER GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác ‎

Nhân dịp đầu Xuân mới Đinh Dậu 2017, thay mặt Ban Tổng Giám Đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Đại Nguyên Phát‎ (DNP POWER), Xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng và Đối tác cùng gia đình một năm mới tràn ngập NIỀM VUI – HẠNH PHÚC – AN KHANG THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn DNP POWER là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

DAI-NGUYEN-PHAT-TAP-THE-CONG-TY

Với Phương châm “ Sẵn sàng hỗ trợ bạn!” DNP POWER đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới, phát triển để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Với nỗ lực ấy, năm 2016 tiếp tục là một năm ghi dấu sự phát triển lớn mạnh của DNP POWER bằng các sự kiện: Hợp tác làm việc với các Công ty, Tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam như Mobifone, Viettel, VNPT, Khách sạn Mường Thanh, tập đoàn Emerson, …. Và một bước khởi sắc mới trong lĩnh vực máy phát điện là DNP POWER đã hợp tác và đào tạo với Công ty máy phát điện Mitsubishi

 

 

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ trước và sau bán hàng, tiếp nối các thành công đã đạt được trong năm 2016, Toàn thể Công ty DNP POWER  sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ Khách hàng đồng thời  tiếp nhận những ý kiến quý báu của Quý Khách hàng để tự hoàn thiện mình hơn. Qua đó, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng và Đối tác bằng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng ngày một hoàn hảo của DNP POWER.

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa, DNP POWER xin cảm ơn và hy vọng được sát cánh cùng Quý Khách hàng và Đối tác trên bước đường thành công sắp tới.

Trân trọng!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM & DV Đại Nguyên Phát (DNP POWER)

Địa chỉ: Số 10 Mỹ Đa Tây 4 – Phường Khuê Mỹ – Quận Ngũ Hành Sơn – TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3.944.666 – Hotline: 0901.961.333 – 0901.962.333

Gmail: dnppower.co@gmail.com 

Website: dnppower.com hoặc dnppower.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *