0901 961 333

Thứ Tư , 15 Tháng Tám 2018
Home / Tin tức / Đời sống / DNP POWER SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠN !

DNP POWER SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠN !

Công ty TNHH TM&DV Đại Nguyên Phát – DNP POWER chính thức được thành lập vào tháng 6 năm 2010. Tiền thân của DNP POWER là một nhóm kỹ sư trẻ, năng động, chung niềm đam mê về sửa chữa các loại máy móc, động cơ, đã cùng hợp tác và hoạt động với nhau từ năm 2002 trong nhiều lĩnh vực của các ngành công nghiệp và xây dựng.
12898402_1586998934945223_6526528459760227575_o-copy

DNP POWER luôn trân trọng với những gì cả tập thể đã cố gắng trong suốt chặng đường 5 năm qua. Chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp đầy sức trẻ, nhiệt huyết và năng động. Trên chiếc balo mà mỗi nhân viên DNP POWER mang trên mình để sẵn sàng phục vụ cho Khách hàng không chỉ là kiến thức về chuyên môn, kinh nghiệm xử lý công việc mà còn cả một trái tim không ngại khó ngại khổ, không ngừng phấn đấu, hoàn thiện bản thân, một văn hóa doanh nghiệp được xây dựng dựa trên những giá trị cốt lõi hỗ trợ phát triển cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng. Với tất cả những gì mà DNP POWER có, kết hợp cùng với sự nổ lực không ngừng nhằm cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng thân yêu.

Với phương châm hoạt động “sẵn sàng hỗ trợ bạn”, DNP POWER cam kết mang lại sự tin tưởng hoàn toàn về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ của DNP POWER.

sửa chữa máy phát đin Đà Nng, sửa chữa máy phát đin Qung Nam, sửa chữa máy phát đin Qung Ngãi, sửa chữa máy phát đin Huế

DNP POWER chuyên cung cấp các dịch vụ: lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa không khí, máy phát điện, hệ thống lưu trữ điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, các thiết bị viễn thông, hệ thống điện dân dụng và điện công nghiệp.

DNP POWER được các Chủ đầu tư và các Khách hàng đánh giá là một thương hiệu tin cậy, uy tín, có thể độc lập đảm nhiệm các dự án đòi hỏi tính phức tạp về công nghệ, kỹ thuật và áp lực công việc cao như: Trung Tâm Thông Tin Di Động Khu Vực 3; Trung Tâm Khí Tượng Thủy Văn Khu Vực Trung Trung Bộ; Trung Tâm Kiểm Soát Tần Số khu vực Trung Trung Bộ, Chi Nhánh Trung Tâm Dịch Vụ Đa Phương tiện và Giá Trị Gia Tăng tại Đà Nẵng – Tổng Công ty viễn thông Mobifone; Trung Tâm viễn thông 4 – Viễn thông Đà Nẵng – Tập Đoàn bưu chính Viễn thông; Công ty Cổ phần Thiết bị Bưu điện Miền Trung; Công ty TNHH Ha Noi Steel….

Niềm vui lớn nhất của DNP POWER là đã xây dựng được một tổ chức trên dưới đồng lòng, hết lòng vì công việc, làm hết sức, chơi hết mình. Ở đó chúng tôi hỗ trợ nhau trong công việc, trao dồi kiến thức chuyên môn, hoàn thiện tay nghề từng ngày. DNP POWER luôn nhận thức giá trị sống của chính bản thân mình, của những dịch vụ mà DNP POWER cung cấp cho các Khách hàng và cho cộng đồng.

Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý Khách hàng cho những sản phẩm của DNP POWER. Khi cần giúp đỡ hay góp ý, xin vui lòng gửi e-mail các câu hỏi và yêu cầu của mình hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được phục vụ tốt nhất:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM & DV Đại Nguyên Phát (DNP POWER)

Địa chỉ: Số 10 Mỹ Đa Tây 4 – Phường Khuê Mỹ – Quận Ngũ Hành Sơn – TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3.944.666 – Hotline: 0901.961.333 – 0901.962.333

Gmail: dnppower.co@gmail.com 

Website: dnppower.com hoặc dnppower.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *