0901 961 333

Thứ Tư , 15 Tháng Tám 2018
Home / Tin tức / Đời sống / THIỆN NGUYỆN XUÂN 2016

THIỆN NGUYỆN XUÂN 2016

Còn chưa đầy 1 tháng nữa, Tết lại về với chúng ta. Chắc hẳn ai ai trong số chúng ta cũng háo hức mong đón chào một cái Tết sum họp, đầm ấm bên gia đình. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để đón một cái Tết thật đầm ấm, đặc biệt là các dân tộc ở vùng cao.

Để có một cái Tết VUI hơn, ĐẦM ẤM hơn và HẠNH PHÚC hơn, chúng ta hãy sẻ chia hạnh phúc, sẻ chia yêu thương, mang YÊU THƯƠNG đến với các đồng bào ở vùng cao, hãy cùng tham gia chương trình thiện nguyện xuân 2016 – “XUÂN VỀ VÙNG CAO”, mang đến cho các em thiếu nhi một sân chơi lành mạnh, tặng những phần quà ý nghĩa và thiết thực cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết cổ truyền 2016.

Nhằm tạo điều kiện cho toàn thể nhân viên  cùng các mạnh thường quân có cơ hội chung tay vào các công việc  ý nghĩa, phát huy tinh thần ĐOÀN KẾT, tình nguyện vì cộng đồng, DNP Power cùng Edutainment Việt Nam phối hợp để thực hiện chương trình thiện nguyện “XUÂN VỀ VÙNG CAO”  đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam vào ngày 26-27/01/2015.

Cho đi yêu thương là nhận lại hạnh phúc!  Rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp từ tất cả các thành viên và những người hảo tâm, để chúng ta có thể thực hiện chuyến đi từ thiện trong mùa xuân này. Đây là bước đồng hành đầu tiên của trên con đường sống vì cộng đồng – sống ý nghĩa hơn.

Thông tin cụ thể của chương trình sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật sau chuyến đi tiền trạm tại xã Atieng, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.

Công ty TNHH TM & DV Đại Nguyên Phát (DNP POWER)

Địa chỉ: Số 10 Mỹ Đa Tây 4 – Phường Khuê Mỹ – Quận Ngũ Hành Sơn – TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3.944.666 – Hotline: 0901.961.333 – 0901.962.333

Gmail: dnppower.co@gmail.com 

Website: dnppower.com hoặc dnppower.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *